Defnyddiwch y dynodwr hwn i ddyfynnu neu i gysylltu â'r eitem hon: http://elartu.tntu.edu.ua/handle/123456789/2915

Teitl: The role of water when canning foods
Awduron: Seleznyova, Julia
Toryanik, Roman
Myslicki, Vadim
Кузнєцов, Юрій Миколайович
Селезньова, Юлія
Торяник, Роман
Масліцький, Вадим
Dyddiad Cyhoeddi: 19-Dec-2012
Date of entry: 25-Apr-2014
Cyhoeddwr: Тернопільський національний технічний університет ім. Івана Пулюя
Place of the edition/event: Тернопіль, Україна
Temporal Coverage: 19-20 грудня 2012 року
UDC: 637.338
664.8.039.31
URI: http://elartu.tntu.edu.ua/handle/123456789/2915
Content type: Article
Ymddengys yng Nghasgliadau:Міжнародна науково-практична конференція молодих учених та студентів „Актуальні задачі сучасних технологій“ (2012)

Ffeiliau yn yr Eitem Hon:
Ffeil Disgrifiad MaintFformat 
288-289.pdf46,68 kBAdobe PDFGweld/Agor
288-289.djvu30,19 kBDjVuGweld/Agor
288-289__COVER.png250,08 kBimage/pngGweld/Agor


Diogelir eitemau yn DSpace gan hawlfraint, a chedwir pob hawl, onibai y nodir fel arall.